Mẹo giúp bạn kiểm tra xem ai là người ÂM THẦM ghé thăm trang cá nhân Facebook của bạn nhiều nhất

Bài viết sau, mình sẽ hướng dẫn các bạn làm điều này 1 cách dễ dàng: Cách để biết ai thường xuyên ghé thăm facebook của mình. Cách trự...


Bài viết sau, mình sẽ hướng dẫn các bạn làm điều này 1 cách dễ dàng: Cách để biết ai thường xuyên ghé thăm facebook của mình.
Cách trực quan nhất đề biết 1 người có xem facebook của bạn nhiều hay không đó là like và comment. Người nào like và comment nhiều thì người đó tất nhiên là ghé thăm facebook của bạn nhiều rồi.
Nhưng không phải ai ghé thăm facebook của bạn nhiều đều like và comment hết. Có những người theo dõi bạn 1 cách âm thầm. Họ vẫn đều đặn vào facebook của bạn, quan tâm bạn, theo dõi những bước đi của bạn. Nhưng họ không like, không comment, họ không muốn cho bạn biết: họ đang quan tâm, theo dõi bạn. Vậy làm thể nào để biết được họ?
Các bước để biết ai thường xuyên ghé thăm facebook của bạn.
* Bước 1: Vào trang facebook cá nhân.
– Trang facebook cá nhân hay còn gọi là trang profile. Ví dụ: trang facebook cá nhân của mình là: https://www.facebook.com/TranThanhBinhEntertainment

* Bước 2: Nhấn đồng thời tổ hợp phím CTRL + U
– Nhấn tổ hợp phím CRL + U nhằm mục đích xem source code của trang.
* Bước 3: Nhấn tổ hợp phím CTRL + F trên trang source code

– Mục đích của nhấn tổ hợp phím CTRL + F là để tìm kiếm. Chúng ta cần tìm kiếm dòng chữ InitialChatFriendsList trên trang source code. Khi nhấn CTRL + F sẽ xuất hiện 1 ô để ta gõ cụm từ tìm kiếm vào. Hãy copy và dán cụm từ InitialChatFriendsList  vào rồi nhấn Enter.
* Bước 4: Xác định những ai thường xuyên ghé thăm Facebook của bạn
– Khi nhấn Enter ở bước 3, bạn sẽ tìm đến được dòng chữ “InitialChatFriendsList”  Sau dòng chữ InitialChatFriendsList sẽ ID facebook của những người thường xuyên ghé thăm facebook của bạn. Các ID đó có dạng 10000xxx-2. Bỏ -2 bạn sẽ có được ID chính xác của người dùng Facebook ghé thăm bạn thường xuyên. Có được ID rồi, để tìm facebook của người đó. Bạn chỉ cần gõ vào trình duyệt facebook.com/ID vừa tìm  được. Lúc đó Facebook của bạn bè sẽ hiện ra.

Ví dụ: với Facebook của mình, sau dòng “InitialChatFriendsList” mình có ID 100014439218764-2. Để xác định Facebook của người ghé thăm facebook mình thì gõ facebook.com/100014439218764 rồi Enter là ra thôi.
Với những ID nằm ở đầu tiên sau dòng chữ InitialChatFriendsList thì người đó ghé thăm facebook của càng nhiều. Những ID càng về sau thì sự ghé thăm Facebook của bạn càng giảm.
Bài viết trên đúng với tất cả các trình duyệt, nhưng mình thường dùng trình duyệt Chrome nên cũng khuyên bạn nên dùng Chrome để thực hiện. Lúc đó sẽ có hình tương tự của mình.
Hãy check ngay xem nhé. Xem thử những anh chàng, cô nàng nào đang âm thầm theo dõi, âm thầm quan tâm bạn. Từ đó, mở chút tín hiệu cho người ta nhé.
Với bài viết này, mình hi vọng đã cung cấp thêm cho các bạn 1 thủ thuật nhỏ về sử dụng Facebook.


NHẬN XÉT

BLOGGER
Tên

Action,1,bigcoin,1,bigcoin 2018,1,Blogger,10,Cover ảnh bìa,3,cu di theo ai,1,cứ đi theo ai,1,Facebook,1,KARAOKE TRUNG TỰ,1,Kiem tien online,1,kiem tien tren ios va android,1,MẸO HAY,2,MMO,2,MP3,1,NHAC HAY,1,NHAC HOT,1,Proshow,3,Sub Karaoke,3,TB Plus Blog,1,Template,2,Thủ Thuật,4,Thủ thuật Facebook,2,Tin Tức,6,TRUNG TU,1,TRUNG TỰ,1,TT Facebook,3,Ứng dụng HOT,5,
ltr
item
Trần Bình Plus | Kênh Chia Sẻ Thủ Thuật Số 1 Việt Nam: Mẹo giúp bạn kiểm tra xem ai là người ÂM THẦM ghé thăm trang cá nhân Facebook của bạn nhiều nhất
Mẹo giúp bạn kiểm tra xem ai là người ÂM THẦM ghé thăm trang cá nhân Facebook của bạn nhiều nhất
https://1.bp.blogspot.com/-Jt4WVwJSBnY/WMpSVp7CgdI/AAAAAAAAAbA/BzaB3O8bt_wBP_wCt_AOpz5E2A0gd341ACLcB/s1600/uuuuuuu.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-Jt4WVwJSBnY/WMpSVp7CgdI/AAAAAAAAAbA/BzaB3O8bt_wBP_wCt_AOpz5E2A0gd341ACLcB/s72-c/uuuuuuu.jpg
Trần Bình Plus | Kênh Chia Sẻ Thủ Thuật Số 1 Việt Nam
http://tranbinhplus.blogspot.com/2017/03/meo-giup-ban-kiem-tra-xem-ai-la-nguo-am.html
http://tranbinhplus.blogspot.com/
http://tranbinhplus.blogspot.com/
http://tranbinhplus.blogspot.com/2017/03/meo-giup-ban-kiem-tra-xem-ai-la-nguo-am.html
true
4412051613347207593
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts Đọc Tiếp Xem Chi Tiết TRẢ LỜI HỦY TRẢ LỜI Xóa Bởi Trang chủ Trang Bài đăng Đọc tiếp CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM BẠN ĐANG XEM TỪ KHÓA LƯU TRỮ TÌM KIẾM ĐỌC TIẾP XIN LỖI TỪ KHÓA BẠN TÌM KIẾM KHÔNG TỒN TẠI! VUI LÒNG THỬ TỪ KHÓA KHÁC. TRƠ VỀ TRANG CHỦ CHỦ NHẬT THỨ 2 THỨ 3 THỨ 4 THỨ 5 THỨ 6 THỨ 7 CHỦ NHẬT THỨ 2 THỨ 3 THỨ 4 THỨ 5 THỨ 6 THỨ 7 THÁNG 1 THÁNG 2 THÁNG 3 THÁNG 4 THÁNG 5 THÁNG 6 THÁNG 7 THÁNG 8 THÁNG 9 THÁNG 10 THÁNG 11 THÁNG 12 THÁNG 1 THÁNG 2 THÁNG 3 THÁNG 4 THÁNG 5 THÁNG 6 THÁNG 7 THÁNG 8 THÁNG 9 THÁNG 10 THÁNG 11 THÁNG 12 GẦN ĐÂY 1 PHÚT TRƯỚC $$1$$ PHÚT TRƯỚC 1 GIỜ TRƯỚC $$1$$ GIỜ TRƯỚC HÔM QUA $$1$$ NGÀY TRƯỚC $$1$$ TUẦN TRƯỚC HƠN 5 TUẦN TRƯỚC THEO DÕI THEO DÕI CHÚNG TÔI NỘI DUNG NÀY LÀ NỘI DUNG TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa SAO CHÉP TOÀN BỘ MÃ CHỌN TOÀN BỘ MÃ Tất cả các mã đã được sao chép vào LƯU TRỮ của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để copy
Test Me