Đặt mật khẩu cho dữ liệu máy tính từ phần mềm Winrar

Có nhiều bạn thắc mắc tại sao hệ điều hành Windows lại không có bảo mật như đặt mật khẩu lên file/dữ liệu để tránh trường hợp các tin tặc ...

Có nhiều bạn thắc mắc tại sao hệ điều hành Windows lại không có bảo mật như đặt mật khẩu lên file/dữ liệu để tránh trường hợp các tin tặc đánh cắp dữ liệu vậy??

Hôm nay Trần Bình Plus sẽ giải đáp thắc mắc này và hướng dẫn cách bảo mật File/Dữ liệu từ phần mềm can thiệp Winrar.
-Lý do mà Windows không phát triển trong việc bảo mật File/Dữ liệu trên hệ điều hành của mình:
+ Windows là một dự án hệ điều hành rất phát triển từ Microsoft, thế hệ của của hệ điều hành này không ngừng phát triển theo từng năm tháng nhưng có lẽ tập đoàn Microsoft vẫn chưa chú trọng cho lắm về cải thiện tính bảo mật của file/dữ liệu mà chỉ chú trọng vào chức năng và đổi mới theo thời đại công nghệ mà quên mất vấn đề cơ bản nhất đó là ảo mật file/dữ liệu.
-Không nói dài dòng nữa sau đây thì Trần Bình Plus sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn cách bảo mật file/dữ liệu từ việc đặt mật khẩu trên file/dữ liệu đó bằng phần mềm can thiệp Winrar:

+Bước 1: Các bạn nhấn nút phải chuột vào File/Dữ liệu cần đặt mật khẩu, rồi nhấn " Add to archive..."
+Bước 2: Sau đó một hộp thoại với tên "Archive name and parameters" xuất hiện, tại mục General ta chọ ô "Set password..."
+Bước 3: Hộp thoại "Enter password" xuất hiện, các bạn nhập mật khẩu cần đặt vào 2 ô trống đó rồi nhấn "OK" , quá trình chuyển đổi từ File/Dữ liệu sang định dạng của Winrar sẽ được thực hiện tự động. Thế là xong File/Dữ liệu của bạn đã được an toàn dù bị người khác đánh cắp thì cũng không phải lo sợ gì nữa!
*Các bước thực hiện ở trên khá cụ thể nên ai cũng có thể thực hiện được. Chúc các bạn thành công! Và tiếp tục ủng hộ các bài viết tiếp theo của Trần Bình Plus!

NHẬN XÉT

BLOGGER
Tên

Action,1,bigcoin,1,bigcoin 2018,1,Blogger,10,Cover ảnh bìa,3,cu di theo ai,1,cứ đi theo ai,1,Facebook,1,KARAOKE TRUNG TỰ,1,Kiem tien online,1,kiem tien tren ios va android,1,MẸO HAY,2,MMO,2,MP3,1,NHAC HAY,1,NHAC HOT,1,Proshow,3,Sub Karaoke,3,TB Plus Blog,1,Template,2,Thủ Thuật,4,Thủ thuật Facebook,2,Tin Tức,6,TRUNG TU,1,TRUNG TỰ,1,TT Facebook,3,Ứng dụng HOT,5,
ltr
item
Trần Bình Plus | Kênh Chia Sẻ Thủ Thuật Số 1 Việt Nam: Đặt mật khẩu cho dữ liệu máy tính từ phần mềm Winrar
Đặt mật khẩu cho dữ liệu máy tính từ phần mềm Winrar
https://3.bp.blogspot.com/-M47lvQF1SR4/V3HGIUVG9HI/AAAAAAAAAHA/Fa8hkCsIZVgPZiiZT5d5P4_8g4hLWDWOgCLcB/s400/hqdefault.jpg
https://3.bp.blogspot.com/-M47lvQF1SR4/V3HGIUVG9HI/AAAAAAAAAHA/Fa8hkCsIZVgPZiiZT5d5P4_8g4hLWDWOgCLcB/s72-c/hqdefault.jpg
Trần Bình Plus | Kênh Chia Sẻ Thủ Thuật Số 1 Việt Nam
http://tranbinhplus.blogspot.com/2016/06/at-mat-khau-cho-du-lieu-may-tinh-tu.html
http://tranbinhplus.blogspot.com/
http://tranbinhplus.blogspot.com/
http://tranbinhplus.blogspot.com/2016/06/at-mat-khau-cho-du-lieu-may-tinh-tu.html
true
4412051613347207593
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts Đọc Tiếp Xem Chi Tiết TRẢ LỜI HỦY TRẢ LỜI Xóa Bởi Trang chủ Trang Bài đăng Đọc tiếp CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM BẠN ĐANG XEM TỪ KHÓA LƯU TRỮ TÌM KIẾM ĐỌC TIẾP XIN LỖI TỪ KHÓA BẠN TÌM KIẾM KHÔNG TỒN TẠI! VUI LÒNG THỬ TỪ KHÓA KHÁC. TRƠ VỀ TRANG CHỦ CHỦ NHẬT THỨ 2 THỨ 3 THỨ 4 THỨ 5 THỨ 6 THỨ 7 CHỦ NHẬT THỨ 2 THỨ 3 THỨ 4 THỨ 5 THỨ 6 THỨ 7 THÁNG 1 THÁNG 2 THÁNG 3 THÁNG 4 THÁNG 5 THÁNG 6 THÁNG 7 THÁNG 8 THÁNG 9 THÁNG 10 THÁNG 11 THÁNG 12 THÁNG 1 THÁNG 2 THÁNG 3 THÁNG 4 THÁNG 5 THÁNG 6 THÁNG 7 THÁNG 8 THÁNG 9 THÁNG 10 THÁNG 11 THÁNG 12 GẦN ĐÂY 1 PHÚT TRƯỚC $$1$$ PHÚT TRƯỚC 1 GIỜ TRƯỚC $$1$$ GIỜ TRƯỚC HÔM QUA $$1$$ NGÀY TRƯỚC $$1$$ TUẦN TRƯỚC HƠN 5 TUẦN TRƯỚC THEO DÕI THEO DÕI CHÚNG TÔI NỘI DUNG NÀY LÀ NỘI DUNG TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa SAO CHÉP TOÀN BỘ MÃ CHỌN TOÀN BỘ MÃ Tất cả các mã đã được sao chép vào LƯU TRỮ của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để copy
Test Me